Banner tin tức

Takashi Ocean Suite Kỳ Co – tâm điểm giải trí mới bên vịnh Quy Nhơn

Hội tụ những giá trị trải nghiệm khác biệt, Takashi Ocean Suite Kỳ Co không chỉ mở ra không gian nghỉ dưỡng ven biển, mà còn là nơi giải trí sôi động theo phong cách Nhật Bản.

Trong những năm qua, cùng sự phát triển đồng bộ của hạ tầng giao thông, kinh tế xã hội cũng như chính sách thu hút đầu tư, Quy Nhơn – Bình Định trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản. Theo thống kê, hiện nay tỉnh Bình Định có 19 dự án đến từ các nhà đầu tư Nhật Bản với tổng vốn 90,28 triệu USD.

Bản sắc Nhật bên vịnh Quy Nhơn

Quy Nhơn – Bình Định được biết đến là “thành phố thi ca” với những danh thắng nguyên sơ tuyệt đẹp. Nhiều doanh nghiệp bất động sản cũng như thương hiệu khách sạn danh tiếng quốc tế tham gia vào thị trường này với các dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn.

Góp phần nâng tầm dịch vụ lưu trú du lịch và làm giàu thêm màu sắc Nhật tại vịnh biển Quy Nhơn, Tập đoàn Danh Khôi đã ra mắt Takashi Ocean Suite Kỳ Co tại khu kinh tế Nhơn Hội bên bán đảo Phương Mai. Đây là khu đô thị mang đậm yếu tố Nhật từ cảnh quan, kiến trúc, nội thất, tiện ích cho đến phong cách sống.

Takashi Ocean Suite Kỳ Co được kỳ vọng trở thành tâm điểm giải trí mới tại Quy Nhơn.
Takashi Ocean Suite Kỳ Co được kỳ vọng trở thành tâm điểm giải trí mới tại Quy Nhơn.

Takashi Ocean Suite Kỳ Co sở hữu lợi thế về vị trí, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến sân bay và trung tâm thành phố, đồng thời kết nối nhanh chóng với các điểm du lịch nổi tiếng. Nhờ vị trí trên quỹ đất ven biển, dự án trở thành điểm nóng thu hút các nhà đầu tư.

Hơn nữa, yếu tố Nhật của khu đô thị cũng góp phần tạo nên sức hấp dẫn của dòng bất động sản mới, bởi văn hóa Nhật, chất lượng sản phẩm Nhật luôn nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng Việt. Những năm trở lại đây, ngày càng nhiều gia đình trẻ mong muốn trải nghiệm du lịch Nhật Bản, tận hưởng không gian sống hay nghỉ dưỡng theo tinh thần Zen của xứ sở phù tang.

Với sự chăm chút đầu tư từ khâu ý tưởng đến triển khai và vận hành, khu đô thị Takashi Ocean Suite Kỳ Co là nỗ lực của Tập đoàn Danh Khôi trong việc hướng đến mục tiêu kiến tạo chuỗi sản phẩm nghỉ dưỡng phong cách, đa trải nghiệm dựa trên sự thấu hiểu thị hiếu và hành vi tiêu dùng du lịch của giới trẻ.

Tiềm năng lợi nhuận của căn hộ Ocean Suite ven biển

Takashi Ocean Suite Kỳ Co bao gồm 17 block căn hộ và 1 block khách sạn, cao 39 tầng, được chia làm 4 phân khu, lấy cảm hứng theo các thành phố nổi tiếng của Nhật như Sapporo, kyoto, osakatokyo.

Tập đoàn Danh Khôi đã hợp tác với đơn vị thiết kế Kume danh tiếng để tạo nên không gian kiến trúc cảnh quan độc đáo cùng các tiện ích đặc sắc, mô phỏng nét tinh hoa của xứ sở mặt trời mọc. Điểm nổi bật là các con đường trải nghiệm văn hóa xứ sở phù tang tại các khu công viên hay tuyến phố đi bộ.

Các căn hộ Ocean Suite tối ưu tầm nhìn hướng biển.
Các căn hộ Ocean Suite tối ưu tầm nhìn hướng biển.

Các căn hộ Ocean Suite tại Takashi Ocean Suite Kỳ Co được thiết kế tối giản, tiện nghi và tối ưu tầm nhìn bên biển, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp. Dự án hứa hẹn mang đến phong vị mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và mở ra nhiều lựa chọn cho các nhà đầu tư.

Căn hộ Ocean Suite được thiết kế nội thất theo phong cách Nhật.
Căn hộ Ocean Suite được thiết kế nội thất theo phong cách Nhật.

Mỗi căn hộ được trang bị như một phòng suite sang trọng trong khách sạn cùng các dịch vụ chất lượng đi kèm. Nơi đây hứa hẹn mang đến không gian trải nghiệm cảm xúc tinh tế, có thể ở, nghỉ dưỡng hoặc khai thác cho thuê.

Giới phân tích nhận định thị trường bất động sản nghỉ dưỡng như chiếc lò xo bị nén sẽ bật lên mạnh mẽ sau thời gian dài chờ đợi. Việc đầu tư vào căn hộ ven biển thời điểm này là bước đi thông minh để đón đầu sự tăng trưởng khi thị trường tăng sức nóng trở lại. Trong danh mục lựa chọn đầu tư, những sản phẩm có vị trí chiến lược tại các thành phố du lịch biển được đánh giá giàu tiềm năng phát triển cho tương lai.

Nguồn: https://zingnews.vn/takashi-ocean-suite-ky-co-tam-diem-giai-tri-moi-ben-vinh-quy-nhon-post1224433.html

TIN LIÊN QUAN

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

Thông tin liên hệ

NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Tập đoàn Danh Khôi phát triển dự án

Với 15 năm hoạt động, Tập đoàn Danh Khôi hiện có tiềm lực tài chính vững mạnh cùng đội ngũ hơn 1.500 nhân sự giàu kinh nghiệm và 30 công ty thành viên; đang định hướng trở thành tập đoàn bất động sản hàng đầu khu vực với những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuẩn mực.