Banner tin tức

Quy Nhơn – thị trường giàu tiềm năng sinh lợi cho nhà đầu tư bất động sản

Giới chuyên gia kinh tế ví sự phát triển của Quy Nhơn trong những năm gần đây như tốc lực của “báo gấm”. Với sự chuyển mình mạnh mẽ về hạ tầng, kinh tế xã hội và các chính sách thu hút đầu tư thông thoáng, Quy Nhơn ngày nay đã trở thành tâm điểm thu hút đầu tư tại miền Trung, trong đó có lĩnh vực bất động sản.

Quy Nhơn được ca ngợi là vịnh thiên đường với đường bờ biển cong dài tít tắp và nước biển xanh trong nhiều sắc độ
Quy Nhơn được ca ngợi là vịnh thiên đường với đường bờ biển cong dài tít tắp và nước biển xanh trong nhiều sắc độ

Quy Nhơn – điểm đến du lịch đầy sức hút

Quy Nhơn hiện đang được giới đầu tư nhìn nhận là điểm đến mới có biên lợi nhuận cao và tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ. Sự cộng hưởng từ hạ tầng giao thông đồng bộ và chính sách thu hút đầu tư cởi mở, đã giúp thành phố biển Quy Nhơn trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư bất động sản trong nước và quốc tế.

Quy Nhơn sở hữu hơn 72km đường bờ biển với nhiều danh thắng như như Eo Gió, Kỳ Co, bãi tắm Hoàng Hậu, Cù Lao Xanh… Không chỉ là một vùng đất hiền hòa, người dân bản địa luôn hồn hậu và hiếu khách, Quy Nhơn còn là thiên đường thắng cảnh và ẩm thực triệu “like” với nhiều món đặc sản độc đáo, thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế.

Quy Nhơn được vinh danh “Thành phố Du lịch sạch ASEAN 2020” tại Diễn đàn Du lịch Đông Nam Á - ATF 2020
Quy Nhơn được vinh danh “Thành phố Du lịch sạch ASEAN 2020” tại Diễn đàn Du lịch Đông Nam Á – ATF 2020

Sức hấp dẫn và sôi động của du lịch Quy Nhơn được khẳng định qua các giải thưởng và sự công nhận của cộng đồng quốc tế. Năm 2020, tạp chí du lịch Rough Guides (Anh) bình chọn Quy Nhơn trong Top 3 điểm đến hàng đầu Đông Nam Á, là tâm điểm du lịch xanh trong tương lai. Thành phố biển này còn có tên trong danh sách 20 địa điểm du lịch tốt nhất năm 2020 của Hostelworld (website đặt phòng hostel lớn nhất thế giới), với hơn 36.000 cơ sở lưu trú trên 170 quốc gia và được hơn 10 triệu khách hàng kiểm chứng dịch vụ.

Là một trong 5 tỉnh thành phố hạt nhân thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung, cùng với việc tập trung phát triển mạnh hạ tầng giao thông, thu hút du lịch và đầu tư, Quy Nhơn sẽ sớm trở thành điểm đến “vedette”, là tâm điểm của kinh tế, du lịch, bất động sản trong thời gian sắp tới.

Nhà đầu tư bất động sản rộng cửa đón cơ hội tại vịnh thiên đường

Nhiều nhà đầu tư đánh giá, sau Nha Trang và Đà Nẵng thì Quy Nhơn đang vào tầm ngắm của các nhà đầu tư trong hai năm trở lại đây. Trong đó lợi thế lớn nhất là quỹ đất còn lớn, cùng các chính sách kích cầu du lịch và hạ tầng đang được đầu tư đồng bộ. Với tốc độ tăng trưởng về du lịch mạnh mẽ, Quy Nhơn được cho là thị trường giàu tiềm năng sinh lợi cho các nhà đầu tư bất động sản.

Theo số liệu thống kê của Sở Du lịch Bình Định, tính đến hết tháng 8/2020, toàn tỉnh có 323 cơ sở lưu trú, cung cấp 7.940 phòng. Trong đó chỉ có một khách sạn 5 sao, 15 khách sạn 3-4 sao, còn lại đại đa số là khách sạn 1-2 sao và các cơ sở lưu trú đạt chuẩn du lịch. Và mục tiêu đến năm 2025, Quy Nhơn có thể đón trên 6,6 triệu lượt khách du lịch, trong đó có 0,9 triệu lượt khách quốc tế. Tốc độ tăng trưởng khách bình quân đạt 6,35%; về doanh thu du lịch đạt 13.500 tỷ đồng, tăng bình quân 13,6%/năm.

Những con số này cho thấy du lịch biển tại Quy Nhơn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong giai đoạn từ nay đến năm 2025 và sẽ là điểm hút đầu tư trong tương lai. Vì vậy, với sự đón đầu gia tăng lượng khách du lịch đến Quy Nhơn thì việc chuẩn bị các loại hình lưu trú nghỉ dưỡng sẵn sàng từ thời điểm này là cần thiết. Đây sẽ là cơ hội cho nhà đầu tư nhạy bén với xu hướng và định hướng phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh. Nhà đầu tư sớm sở hữu những sản phẩm nghỉ dưỡng “hot” sẽ nắm trong tay nhiều cơ hội sinh lời hấp dẫn từ việc khai thác cho thuê, chuyển nhượng hoặc làm second-home.

Takashi Ocean Suite Kỳ Co – đô thị du lịch biển phong cách Nhật đầu tiên tại Quy Nhơn

Đi cùng với chủ trương phát triển du lịch thành phố biển Quy Nhơn, Tập đoàn Danh Khôi đã giới thiệu dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co, đại đô thị du lịch mang phong cách Nhật đầu tiên tại Khu kinh tế Nhơn Hội bên bán đảo Phương Mai.

Takashi Ocean Suite Kỳ Co - Tâm điểm giải trí mới sôi động theo phong cách Nhật tại Quy Nhơn
Takashi Ocean Suite Kỳ Co – Tâm điểm giải trí mới sôi động theo phong cách Nhật tại Quy Nhơn

Mỗi căn hộ tại Takashi Ocean Suite Kỳ Co đều thiết kế theo tiêu chuẩn một phòng suite khách sạn cùng các dịch vụ chất lượng đi kèm, mang đến một không gian trải nghiệm đầy thư giãn. Bên cạnh đó, với những nét kiến trúc cảnh quan bản sắc Nhật độc đáo, cùng các tiện ích đặc sắc, mô phỏng nét tinh hoa văn hóa của xứ anh đào, Takashi Ocean Suite Kỳ Co sẽ là tâm điểm giải trí mới sôi động tại Quy Nhơn.

Takashi Ocean Suite Kỳ Co được chia ra làm 4 phân khu mô phỏng các thành phố nổi tiếng Sapporo, kyoto, osaka, tokyo của Nhật. Chỉ cần 139 triệu đồng có thể đầu tư ngay căn hộ biển sở hữu lâu dài và cơ hội nhận 3 chỉ vàng trong chương trình ưu đãi cho 500 suất đầu tiên.

Với các ưu thế độc đáo về vị trí, kiến trúc và chương trình ưu đãi, suất đầu tư hợp lý, sở hữu lâu dài, Takashi Ocean Suite Kỳ Co hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm đầu tư tại miền Trung.

Nguồn: https://batdongsan.com.vn/tin-thi-truong/quy-nhon-thi-truong-giau-tiem-nang-sinh-loi-cho-nha-dau-tu-bat-dong-san-ar106971

TIN LIÊN QUAN

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

Thông tin liên hệ

NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Tập đoàn Danh Khôi phát triển dự án

Với 15 năm hoạt động, Tập đoàn Danh Khôi hiện có tiềm lực tài chính vững mạnh cùng đội ngũ hơn 1.500 nhân sự giàu kinh nghiệm và 30 công ty thành viên; đang định hướng trở thành tập đoàn bất động sản hàng đầu khu vực với những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuẩn mực.