Banner tin tức

Đứng sau dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co là ai?

Khu đô thị biển Takashi Ocean Suite Kỳ Co tạo dấu ấn riêng, thu hút các nhà đầu tư bởi vị thế chiến lược, phong cách Nhật đặc sắc và triển vọng khai thác cho thuê du lịch trong tương lai.

Đón đầu xu hướng phát triển vượt bậc của tỉnh Bình Định

Bình Định tuy sở hữu nhiều lợi thế về phát triển du lịch nhưng nơi đây vẫn còn thiếu vắng các khu đô thị được đầu tư quy mô đi kèm tổ hợp tiện ích giải trí đa trải nghiệm để phục vụ du khách. Khu đô thị biển phong cách Nhật – Takashi Ocean Suite Kỳ Co tọa lạc ngay Khu kinh tế Nhơn Hội, là một trong số ít các điểm đến đa trải nghiệm hấp dẫn khách du lịch khám phá.

Đón đầu xu hướng Bình Định tăng cường quan hệ hợp tác Việt – Nhật hướng đến mô hình giao lưu, phát triển văn hóa – du lịch – kinh tế, Tập đoàn Danh Khôi phát triển Khu đô thị biển Takashi Ocean Suite Kỳ Co mang đậm bản sắc Nhật Bản ngay tại địa phương giàu tiềm năng phát triển.

Khu đô thị biển Takashi Ocean Suite Kỳ Co sẽ trở thành tâm điểm giải trí sôi động mang phong cách Nhật Bản tại Quy Nhơn.
Khu đô thị biển Takashi Ocean Suite Kỳ Co sẽ trở thành tâm điểm giải trí sôi động mang phong cách Nhật Bản tại Quy Nhơn.

Để đảm bảo chất lượng dự án từ thiết kế kiến trúc, xây dựng, thiết kế nội thất cho đến quản lý, vận hành Tập đoàn Danh Khôi đã hợp tác với nhiều đơn vị uy tín, danh tiếng quốc tế. Điển hình là Kume Design Asia nổi tiếng Nhật Bản – đối tác thiết kế kiến trúc cho Takashi Ocean Suite Kỳ Co mang đến không gian trải nghiệm độc đáo hội tụ nét tinh hoa văn hóa từ xứ sở mặt trời mọc. Đồng thời, Tập đoàn Danh Khôi đã hợp tác cùng Anabuki – đơn vị đảm nhận việc tư vấn, quản lý vận hành Khu đô thị biển Takashi Ocean Suite Kỳ Co.

Thành công từ tầm nhìn chiến lược

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành bất động sản, Tập đoàn Danh Khôi có sự am hiểu sâu sắc về thị hiếu của nhóm khách hàng là nhà đầu tư lẫn người mua để ở. Những dự án do Danh Khôi phát triển đều dựa trên nhu cầu của khách hàng và xu hướng thị trường, từ đó tạo ra các sản phẩm BĐS đột phá: mang đến không gian sống, trải nghiệm vui vẻ hạnh phúc (Happy), đảm bảo quyền sở hữu lâu dài (Ownership), đồng thời duy trì sự liên kết giữa các cá nhân cũng như các giá trị nền tảng gia đình (Maintain) và đem lại môi trường sống lý tưởng (Enviroment) cho tất cả cư dân. Đó cũng chính là khái niệm HOME mà Tập Đoàn này đang theo đuổi trong suốt 2 năm gần đây.

Takashi Ocean Suite Kỳ Co được các chuyên gia đánh giá sẽ làm sôi động hơn thị trường căn hộ biển tại Việt Nam.
Takashi Ocean Suite Kỳ Co được các chuyên gia đánh giá sẽ làm sôi động hơn thị trường căn hộ biển tại Việt Nam.

Trước Takashi Ocean Suite Kỳ Co, Tập đoàn Danh Khôi đã ghi điểm với các dự án thành công như The Aston Luxury Residence, The Royal Boutique Hotel & Condo Đà Nẵng, Aria Đà Nẵng Hotel & Resort, Nhơn Hội New City, Kỳ Co Gateway,…

Takashi Ocean Suite Kỳ Co
Trong bối cảnh Bình Định nói riêng và miền Trung nói chung đang thiếu khu đô thị du lịch giải trí xứng tầm thì dự án có quy mô lớn, được đầu tư bài bản như Takashi Ocean Suite Kỳ Co nhận rất nhiều kỳ vọng.

Với tiềm lực mạnh mẽ cùng định hướng chiến lược phát triển bền vững, trong những năm qua Tập đoàn Danh Khôi đã khẳng định được uy tín và đang ngày càng nâng cao vị thế trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam.

Để chuẩn bị cho một kỷ nguyên mới, Tập đoàn Danh Khôi hướng đến một chiến lược tập trung nhằm tối ưu giá trị với hệ sinh thái toàn diện, mở rộng, tăng cường hợp tác với các đối tác hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Tối ưu hiệu quả kinh doanh với danh mục đầu tư đa dạng bằng việc tiếp tục đẩy mạnh hợp tác cùng các hoạt động M&A để đa dạng hóa loại hình sản phẩm BĐS nhà ở, nghỉ dưỡng và BĐS công nghiệp. Bên cạnh đó, Tập đoàn Danh Khôi cũng chú trọng phát triển các lĩnh vực y tế, giáo dục tại các địa bàn trên toàn quốc và vươn tầm khu vực, mặt khác tối ưu hiệu quả hoạt động doanh nghiệp với hệ thống quản lý chuẩn mực cùng bản sắc văn hóa riêng.

Takashi Ocean Suite Kỳ Co
Khu đô thị biển Takashi Ocean Suite Kỳ Co mang bản sắc văn hóa Nhật được du khách Việt yêu thích.

Khu đô thị Takashi Ocean Suite Kỳ Co là dự án được Tập đoàn Danh Khôi đặt nhiều tâm huyết phát triển nhằm góp phần thay đổi quan niệm về du lịch truyền thống, hướng đến phát triển du lịch bền vững, gắn liền với trải nghiệm văn hóa bản địa và các tiêu chuẩn quốc tế. Hiện dự án đang được đông đảo nhà đầu tư quan tâm khi sở hữu nhiều ưu thế vượt trội, hứa hẹn sẽ trở thành điểm nóng tại khu vực miền Trung trong tương lai.

Takashi Ocean Suite Kỳ Co nằm trong Khu kinh tế Nhơn Hội thuộc bán đảo Phương Mai lấy cảm hứng theo các thành phố nổi tiếng của Nhật là Sapporo, kyoto, osaka, tokyo. Trong quý II/2021 dự án ra mắt 3 block đầu tiên thuộc phân khu Sapporo.

Nguồn: Cafef.vn

TIN LIÊN QUAN

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

Thông tin liên hệ

NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Tập đoàn Danh Khôi phát triển dự án

Với 15 năm hoạt động, Tập đoàn Danh Khôi hiện có tiềm lực tài chính vững mạnh cùng đội ngũ hơn 1.500 nhân sự giàu kinh nghiệm và 30 công ty thành viên; đang định hướng trở thành tập đoàn bất động sản hàng đầu khu vực với những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuẩn mực.